Thiết bị cơ bản cần thiết cho đào tạo bóng đá trẻ

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Tổ chức một buổi chuẩn bị cho bóng đá trẻ có thể rất thú vị. Khi tổ chức một buổi huấn luyện bóng đá với trẻ vị thành niên, bạn sẽ có thể nhìn thấy họ, các thành viên trong gia đình của họ và chỉ định một số bạn bè của họ đến xem buổi huấn luyện. Điều này tạo nên một khoảng thời gian thực sự ngoạn mục cho tất cả mọi người. Các huấn luyện viên có cơ hội để cải thiện cá nhân cho từng người tham gia một, hướng những người khác giám sát để cảm nhận được khả năng rõ ràng và sự nhanh nhẹn của chuyên gia mà họ đang hỗ trợ. Tất cả giống nhau, điều quan trọng là phải trang bị cả hai thiết bị cơ bản liên quan đến việc nuôi dưỡng bóng đá giai đoạn.

Điều đầu tiên mà bạn nên thực hiện trong buổi đào tạo bóng đá trẻ của mình là một quả bóng đá cho mỗi học viên. Mặc dù bạn nên cung cấp cho chúng tùy chọn sử dụng để chơi quả bóng của riêng chúng, nhưng thật tốt khi thấy rằng nhiều trẻ em có thể biết quả bóng của riêng mình. Có rất nhiều trẻ em có thể chỉ đơn giản là làm rơi quả bóng đá của họ. Đây là lý do tại sao nó là phải có để có được một phân phối chắc chắn của các quả bóng mở. Hãy đáng tin cậy để hoàn thành một ràng buộc mà nếu một người đánh bóng mang theo quả bóng đá của riêng họ. Họ nên liệt kê bằng điểm đánh dấu lâu dài trên đó. Thực hành này đảm bảo phát hiện đúng sau khi buổi tập bóng đá kết thúc.

Điều tiếp theo mà bạn nên đáng tin cậy để sửa đổi pep guardiola daughter với một buổi tập luyện bóng đá thuần tập là một thùng vũ trụ gồm đá đã được chuẩn bị sẵn hoặc băng Gatorade. Bạn sẽ có thể mua một thùng đá có vòi để đựng đồ uống không cồn. Hãy cẩn thận lấy một lượng lớn cốc mà trẻ em có thể sử dụng. Thông thường, những chiếc cốc này sẽ bị thất lạc và một đứa trẻ có thể sử dụng một chiếc cốc mới mỗi khi chúng đặt ra để giải khát. Bạn có thể muốn thể hiện sự quan tâm bằng cách tăng cường sự tự tin của họ trên chiến trường bằng cách cổ vũ họ. Nhiều trẻ em có thể thích chơi các môn thể thao tiếp xúc.

Vấn đề thứ ba mà bạn nên tham gia một buổi sinh hoạt bóng đá dành cho thanh thiếu niên là đủ các biện pháp phòng ngừa ống chân cho tất cả các cầu thủ. Điều quan trọng là phải chuẩn bị sẵn những dụng cụ bảo vệ này để tránh nguy cơ chấn thương cho các cầu thủ của bạn. Một số trẻ em có thể quên dụng cụ bảo vệ ống chân của mình hoặc có thể không đủ sức khỏe để có được một chiếc cặp cho riêng mình. Tuy nhiên, với tư cách là một gia sư, bạn nên cân nhắc những vấn đề này để thấy rằng tất cả người chơi đều phù hợp để tận hưởng một buổi tập an toàn.

Khi thực hiện một buổi tập luyện bóng đá định kỳ, điều tối quan trọng là bạn phải sử dụng còi. Trong nhiều trường hợp, đây là một kỹ thuật tốt mà bạn có thể sử dụng để cải thiện trò chơi của bọn trẻ. Điều này đặc biệt đúng khi các sân tập tương đối lớn. Bạn không cần phải thực hiện một khoản lỗ trong ngân sách của mình để mua một chiếc còi tốt nhất trên thị trường. Điều quan trọng nhất là nó sẽ có thể phát ra âm thanh lớn để người chơi có thể nghe thấy nó giữa

tất cả sự hỗn loạn. Bạn có thể quyết định sản xuất một vài còi dự phòng trong trường hợp chiếc còi đầu tiên của lô bị hỏng hoặc bị hư hỏng theo bất kỳ cách nào.

Mục tiêu tiếp theo mà bạn cho là không thể thiếu trong một buổi tập luyện bóng đá của bạn là làm thế nào để phân loại các cầu thủ thành các đội. Điều này có thể được thực hiện đơn giản từng chút một vì áo vest nhiều màu khác nhau, áo thun có biểu tượng thợ lặn, hoặc thiết bị gắn cờ phẳng được chỉ định cho mỗi đội. Có một số bài tập và hoạt động khác có thể mong đợi bạn tạo ra ít nhất hai đội, vì vậy, có một phương pháp xác định đội của bạn thực sự cần thiết.

Vì tôi thậm chí còn là một vận động viên và huấn luyện viên được ủy quyền trong lĩnh vực điền kinh, nên tôi đã học được toàn bộ thời thơ ấu của mình để sống với và cho môn thể thao này. Tôi đã học được nhiều kinh nghiệm về các môn thể thao như judo, bơi lội, bóng đá, bóng rổ và điền kinh thông qua huấn luyện viên giàu kinh nghiệm về các kỹ thuật và bài tập huấn luyện cụ thể cho từng lứa tuổi và từng bộ môn.