NCAA Football – Texas thắng Tostitos ‘Bowl

Sau khi đánh mất cơ hội giành chức vô địch BCS và danh hiệu Big 12 khi thua Texas Tech hai tháng trước vào phút cuối, Longhorns giờ đang ăn mừng chiến thắng của họ vào thứ Hai tuần trước, khi họ giành được Tostitos Fiesta Bowl ở Glendale, Arizona.

Texas có thứ hạng số 1 trong Bảng xếp hạng BSC, nhưng họ đã đánh mất nó do thất bại trước Texas Tech và sau đó Sooners kết thúc với tư cách là nhà vô địch Big 12 sau khi họ đánh bại Missouri để giành danh hiệu và giành được vé vào BCS Quốc gia. Chức vô địch.

Tại Tostitos Fiesta Bowl, Texas đã phải đối đầu với Bang Ohio và họ đã cố gắng chứng minh cho mọi người thấy rằng họ là một đội tốt và là một đội có khả năng giành chức vô địch. Và gần như vào cuối trận khi mọi thứ dường như không thể và họ đang thua trận, Cosby bắt được một đường chuyền từ hậu vệ cánh Colt McCoy và chạy trong 26 thước để chuyển đổi một cú chạm bóng chỉ còn 16 giây trên đồng hồ, mang lại chiến thắng cho Texas. của 24-21 so với Buckeyes.

“Chúng tôi biết với niềm tự hào mà họ có và những trận đấu khó khăn mà họ đã trải qua ở BCS, họ sẽ đến đây và chơi khó khăn và chơi tuyệt vời”, huấn luyện viên west ham vs arsenal  Mack Brown của Texas nói về Bang Ohio. “Có hai phút và Năm giây còn lại và chúng tôi có hai thời gian chờ, “anh ấy nói thêm. “Đối với hành vi phạm tội của chúng tôi, đó là rất nhiều thời gian.”

Texas đang dẫn gần như toàn bộ nửa đầu của trận đấu, và họ dẫn trước 11 điểm trong hiệp thứ ba, nhưng trong hiệp thứ tư, họ đã để Ohio liên tiếp phạm lỗi khi phạm rất nhiều lỗi. Mặt khác, khả năng phòng thủ của Bang Ohio rất tốt; thực sự, đó là một nếu không phải là hàng thủ tốt nhất mà Texas đã phải đối mặt trong cả mùa giải này. Ngôi sao của Ohio State đêm đó là tiền vệ của họ Terrelle Pryor. Trong trận đấu, anh ấy đã có một thành tích xuất sắc trong việc chạy và chuyền sân, đồng thời anh ấy cũng chuyển đổi một cú chạm bóng.

Ngay cả Huấn luyện viên Brown sau đó cũng nói rằng ông không nghi ngờ rằng trong một thời điểm nào đó tân sinh viên Terrell Pryor sẽ dẫn dắt Tiểu bang Ohio đến Giải vô địch quốc gia; Tuy nhiên, Longhorns đã có một cầu thủ tầm cỡ đó, và anh ấy là Colt McCoy, người đã hoàn thành 41 trong số 59 đường chuyền dài 414 yard, hai lần chạm bóng và một lần đánh chặn trong trò chơi, dẫn dắt đội của anh ấy đến chiến thắng. Anh ấy được mệnh danh là Cầu thủ tấn công của trò chơi do màn trình diễn của anh ấy.