Lựa chọn dự thảo tân binh bóng đá giả tưởng hàng đầu

Đánh dấu lịch của bạn và uống bia, vì mùa giải bóng đá giả tưởng sắp bắt đầu. Có thể nghi ngờ rằng mùa giải năm nay tân binh sẽ có ảnh hưởng đáng kể đến bất kỳ đội nào nhưng có một vài tân binh đáng để mắt tới. Nếu bạn chơi bóng đá giả tưởng trực tuyến và đang chuẩn bị cho các bản dự thảo sắp tới của mình, hãy xem xét danh sách những tân binh đầy hứa hẹn này.

Các tiền vệ tân binh mà mọi người đang nói về

Khi nói đến tiền vệ, có lý do NFL.com đặt tên cho Matthew Stafford là “hậu vệ cánh sẵn sàng cho NFL nhất trong bản dự thảo năm 2009” (Bản quyền NFLDraftScout.com, được phân phối bởi The Sports Xchange). Với tư cách là đội trưởng, anh ấy đã gánh đội của mình bất bại qua các trận đấu bết bát. Anh ấy quét sân một cách nhanh chóng để tìm các sơ hở và đặt bóng chính xác bất kể khoảng cách. Anh ấy đi bóng nhanh và nhanh nhẹn trong túi, và anh ấy có thể thực hiện thành công một đường chuyền trong khi các hậu vệ đang hạ gục anh ấy.

Mặt khác, Mark Sanchez có thể sẽ mang lại cho Jets một mùa giải chiến thắng. Một trong những điểm mạnh nhất của anh ấy là khả năng đặt bóng chính xác ở mọi nơi trên sân. Việc giao bóng qua đầu của anh ấy rất dễ dàng, và anh ấy nhận ra chớp nhoáng nhanh chóng và phản ứng phù hợp. Anh ấy cũng chính xác trong một bước ngoặc, chẳng hạn như trong một cuộc triển khai.

Tất nhiên, bất kỳ kỳ cựu nào của bóng đá kỳ ảo đều biết phải thận trọng khi xếp hạng các tân binh QB. Để minh họa cho điểm này, hãy cùng xem xét một số bộ tứ vệ vĩ đại nhất mọi thời đại. Brett Favre, John Elway và thậm chí Dan Marino đã trải qua sự gia tăng về giá trị tưởng tượng son heung-min là ai của họ sau năm đầu tiên của họ ở NFL. Mặc dù Stafford và Sanchez có sức mạnh đáng chú ý, nhưng nhiều khả năng chúng ta sẽ thấy tài năng của họ được phản ánh trong các giải bóng đá giả tưởng trong vài năm tới, nhưng không nhất thiết là trong mùa giải này. Như đã nói, tân binh chạy lùi có thể là điều kỳ diệu trong bóng đá giả tưởng (chỉ cần nhìn vào những gì Matt Forte và Chris Johnson đã làm ở mùa giải trước).

Rookie Running Backs Fantasy Diehards đang xem

Trong năm 2009, hãy theo dõi Knowshon Moreno. Anh ta có thể tăng cường sức mạnh qua hàng phòng ngự đầu tiên, và có đôi tay mềm mại đáng ngạc nhiên có thể nâng cao giá trị của anh ta trong các giải đấu PPR. Theo NFL.com, Moreno là một “đối thủ cực đoan có thể đặt cả đội lên vai anh ấy” (Bản quyền NFLDraftScout.com, được phân phối bởi The Sports Xchange).

Chris “Beanie” Wells là một người nổi tiếng khác đang hoạt động trở lại. FantasyFootballXtreme.com đã đặt tên cho anh ấy là tân binh số 1 của họ để xem, và vì lý do chính đáng. Anh ấy đã lao đi hơn 3000 thước Anh trong thời gian học tại Đại học Bang Ohio. Anh ta nổi tiếng với việc tìm ra những lỗ hổng trong hàng thủ và anh ta có một cánh tay cứng rắn để cản phá các hậu vệ và sở hữu tốc độ đột phá kỳ lạ. Thật không may, tiền sử chấn thương của anh ấy có thể là một yếu tố rủi ro.

Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu chúng ta thấy những điều tuyệt vời từ Donald Brown. Anh ấy là một cầu thủ khá nhanh và nhanh nhẹn. Hiếm có tân binh, anh ấy có cảm giác thăng bằng tuyệt vời, anh ấy sử dụng để đánh lừa hàng phòng ngự. Anh ấy có thể trở thành một vũ khí tốt cho Colts trong mùa giải này.