Lựa chọn bóng đá giả tưởng – Nơi bắt đầu xây dựng Đội bóng đá giả tưởng vô địch của bạn

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Có hai phần để bắt đầu xây dựng đội bóng tưởng tượng của bạn. Nơi đầu tiên tôi bắt đầu các lựa chọn bóng đá tưởng tượng của mình là xếp hạng cầu thủ và thứ hai là nơi bạn bắt đầu xây dựng đội bóng đá tưởng tượng của mình, các bản nháp giả.

Thứ hạng cầu thủ là chìa khóa để có một đội bóng tưởng tượng rất tốt. Thứ hạng của bạn càng tốt, đội của bạn sẽ càng tốt, chỉ đơn giản vậy thôi. Có rất nhiều nguồn trực tuyến và ngoại tuyến mà bạn có thể sử dụng để tổng hợp các bảng xếp hạng người chơi của mình.

Mỗi người chơi tưởng tượng nên có bảng xếp hạng  áo real madrid  người chơi của riêng họ. Đây là cách các nhà vô địch được tạo ra và những người khác đều ở giữa. Mọi người đều có những ý kiến ​​khác nhau về việc ai thuộc số mấy và ai nên vào vòng nào. Đoán xem nào? Nó thực sự không quan trọng trừ khi bạn có thể đồng ý với xếp hạng.

Tin tưởng vào bản năng của bạn và sử dụng các nguồn khác để được trợ giúp, nhưng hãy dành thời gian để thực hiện xếp hạng người chơi của riêng bạn. Mặc dù bạn có thể đồng ý với hầu hết mọi thứ hạng cụ thể mà bạn tìm thấy, nhưng việc điều chỉnh thứ hạng của họ cho phù hợp với đội bạn muốn xây dựng luôn là điều tốt. Đây là một yếu tố quan trọng do nơi tiếp theo bạn cần phải đến để bắt đầu xây dựng danh sách các lựa chọn bóng đá tưởng tượng hàng đầu của mình và đó là trong bản nháp thử nghiệm.

Mặc dù các bản nháp giả có thể hiệu quả hơn một chút nếu bạn đang chơi trong một giải đấu với những người bạn không thực sự biết, nhưng nó cũng có thể hữu ích khi bạn chơi trong giải đấu với những người bạn biết. Hãy chắc chắn rằng đã có sẵn bảng xếp hạng người chơi của bạn. Chia chúng thành các danh mục Tổng thể và Vị trí thậm chí có thể hiệu quả hơn.

Bạn càng làm nhiều bản nháp giả, bạn càng chuẩn bị sẵn sàng để làm chủ bản nháp của mình và nhận được các lựa chọn bóng đá giả tưởng hàng đầu. Hãy xem tại sao. Bạn có bảng xếp hạng người chơi của mình, mọi người khác đều có bảng xếp hạng của họ. Hãy nhớ rằng có rất nhiều người thậm chí không có thứ hạng và sử dụng những thứ được cung cấp bởi trang web bản nháp giả mà bạn đang sử dụng. trước và kết thúc việc chọn một người dự bị bị thương ở vòng thứ ba.

Bạn càng làm nhiều bản nháp giả, bạn sẽ có được ý tưởng tốt hơn khi chọn người chơi. Đây là một lợi thế rất lớn nếu bạn có thứ hạng người chơi thích hợp, bởi vì điều này về cơ bản có thể dẫn bạn đến một chiến lược dự thảo hiệu quả sẽ xây dựng một đội khó bị đánh bại.

Những gì bạn sẽ làm là đợi đến những vòng đấu nhất định để chọn ra những người chơi nhất định dựa trên kết quả của những bản nháp mà bạn đã trải qua. Bạn xếp hạng một người chơi trong khoảng lựa chọn ở vòng thứ tư, nhưng do những người chơi có thứ hạng cao hơn vẫn ở trên bảng để bạn chọn, bạn nhận thấy rằng anh ta đã không đi đến vòng đấu thứ sáu hoặc thứ bảy. Bạn có thể điều chỉnh chiến lược dự thảo của mình để có thể đợi thêm một hoặc hai hiệp để chọn người chơi bạn muốn trong khi lấy người chơi giỏi nhất hiện có mà bạn biết sẽ không kéo dài thêm một vòng nữa.