Giành chiến thắng trong bản nháp bóng đá giả tưởng của bạn

Mùa giải bóng đá giả tưởng là một sự kiện lớn đối với hầu hết các nhóm bạn bè và nhân viên văn phòng, vì vậy, bạn nên cung cấp thông tin đầy đủ nhất có thể khi chuẩn bị cho mùa giải tiếp theo. Mặc dù chúng tôi không thể cung cấp cho bạn các mẹo mỗi mùa để giúp bạn luôn cập nhật, nhưng đây là một số mẹo chung để giúp bạn đi trước trong bản nháp.

Khi dự thảo trong bóng đá giả tưởng, điều quan trọng đầu tiên cần biết là đội hình của bạn trông như thế nào trong giải đấu. Nhiều giải đấu cung cấp các vị trí linh hoạt có thể vừa là người nhận rộng hoặc vừa là người chạy lùi, nhưng một số thì không, và điều này có thể có tác động manchester united vs juventus rất lớn khi đến ngày nháp. Vì vậy, hãy ghi lại những gì đội hình của bạn cung cấp và cố gắng soạn thảo một đội phản ánh các vị trí mà giải đấu của bạn ưu tiên.

Điều quan trọng tiếp theo cần chú ý là tạm biệt các tuần. Ở mọi vị trí, bạn cần phải cẩn thận để phân bổ đều các tuần của mình để bạn luôn có đủ cầu thủ chất lượng để điền vào các vị trí của mình. Nếu có thể, thật tuyệt là bạn nên thực hiện tất cả các lượt chọn đầu tiên của bạn theo các tuần tạm biệt khác nhau để bạn không bao giờ thấy mình yếu thế trước đối thủ.

Cuối cùng, đây là hướng dẫn chung cho các ưu tiên của bản nháp. Nói chung, tôi khuyên bạn nên chọn hai vòng chạy lùi với hai lần chọn đầu tiên vì nhóm chạy lùi thường diễn ra nhanh nhất và có điểm giảm nhiều nhất sau nhóm ưu tú. Theo sau hai người chạy lùi, thường là tốt để chọn một tiền vệ, tiếp theo là một hoặc hai bộ thu rộng. Sau khi các lựa chọn này đã được thực hiện, tùy thuộc vào những gì có sẵn, sau đó bạn thường nên chọn một tiền vệ dự phòng hoặc chạy trở lại. Tôi thường ưu tiên chạy lùi trong tình huống này vì chúng có thể đáp ứng nhu cầu của bạn trong tuần tạm biệt và thực hiện ở vai trò linh hoạt.

Kết thúc chặt chẽ, người đá và hàng phòng ngự thường có thể bị đẩy ra cho đến khi bạn ít nhất đã lấp đầy mọi vị trí chạy lùi, thu hẹp và tiền vệ, và thậm chí có thể đáng chờ đợi cho đến khi bạn chọn một vài dự phòng. Lý do ở đây là những vị trí này có xu hướng khó dự đoán nhất và không có bất kỳ sự sụt giảm đáng kể nào ngoài một vài lựa chọn đầu tiên.

Nhìn chung, đây chỉ là một hướng dẫn sơ bộ để bạn bắt đầu trong bản nháp bóng đá tưởng tượng của mình. Tất nhiên, vẫn có những trường hợp ngoại lệ vì khi có những người chơi hàng đầu, bạn nên nắm lấy họ cho dù họ chơi ở vị trí nào. Nhưng nhìn chung, những mẹo này sẽ giúp tạo ra một danh sách tưởng tượng vững chắc.