Đúc quay khoảng cách dài

Chúng tôi đọc về nó và chắc chắn rằng chúng tôi có thể làm được. Rốt cuộc, đánh một cú phát bóng tốt có vẻ khó hơn rất nhiều so với việc đúc một thanh quay.

Vì vậy, chúng tôi hành quân đến hồ với tầm nhìn về việc tìm kiếm và hạ cánh một kẻ săn mồi ở xa. Chúng tôi đặt cần câu cá của mình và bước lên ngân hàng và đúc. Tuy nhiên, sự thu hút của chúng tôi bay sang bên phải và không xa lắm. Thất vọng, chúng tôi cast lại nhiều lần. Kết quả không thay đổi.

Golf không có vẻ gì là bực bội! Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng tất cả những gì bạn cần là luyện tập. Nhưng sau hàng giờ đồng hồ, chúng ta vẫn ở cùng một chiếc thuyền tiểu sử đặng văn lâm đúc không đi đến đâu, có thể nói như vậy. Ít nhất phải nói là làm nản lòng. Không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi nghĩ đến việc từ bỏ đánh bắt cá.

Vâng tôi biết!

Nhưng thay vì bỏ cuộc, tôi tự hỏi, nếu đúc một que quay còn nhiều thứ hơn những gì tôi đọc được thì sao? Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi thử nghiệm với việc sử dụng các kỹ thuật khác, kỹ thuật ném bóng và đúc cần ruồi?

Vì vậy, tôi đã bắt đầu một năm đúc thử và sai sót. Rất nhiều lỗi!

Rồi cuối cùng điều đó cũng xảy ra: Liên tục, tôi cảm thấy vẻ đẹp của việc tải cần câu, khi quan sát vệt thu hút trên mặt nước và hạ cánh đúng nơi tôi muốn.

Đây là cách tôi đến đó.

TIẾN ĐỘ MỞ
Hầu hết chúng ta cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng lập trường cởi mở; vì vậy, giả sử chúng ta thuận tay phải, chân trái của chúng ta hướng về phía trước và hướng thẳng vào mục tiêu. Điều này tương tự như vị trí mà chúng ta đang ở khi ném một quả bóng chày. Mặt trước của bàn chân phải thẳng hàng với mặt trước của gót chân trái và hướng ra ngoài, chếch về bên phải mục tiêu khoảng 30 độ. (Nếu bàn chân phải của chúng ta quá xa về phía sau hoặc quá xa về phía ngoài, chúng ta sẽ hạn chế xoay hông trong khi di chuyển về phía trước.) Để giúp tăng sức mạnh và đòn bẩy của chúng ta, đầu gối của chúng ta hơi cong. Chúng ta chuyển trọng lượng của mình sang quả bóng của bàn chân trước. Gót chân phải của chúng tôi là khỏi mặt đất. Chúng tôi uốn cong ngón tay cái của chúng tôi và đặt nó trên đầu của tay cầm que. Chúng tôi giữ thanh này một cách lỏng lẻo và hướng nó thẳng về phía trước và song song với mặt nước. Khuỷu tay của chúng tôi thậm chí với phía trước của thắt lưng của chúng tôi. Lure treo xuống cách đầu que khoảng hai feet.

TIẾN ĐỘ ĐÃ ĐÓNG CỬA
Tôi tin rằng không có gì sai khi sử dụng tư thế mở, nhưng tôi cũng tin rằng khi chúng ta ném một thanh quay, không giống như khi chúng ta ném một quả bóng, chúng ta không uốn cong ở thắt lưng để tạo ra đòn bẩy và sức mạnh. Thay vào đó, chúng ta xoay hông nhiều nhất có thể, giống như một người đánh bóng hoặc một võ sĩ ném một cú đấm. Do đó, nếu chân trái của chúng ta hướng về phía trước, chúng ta sẽ không thể xoay hoàn toàn hông và dồn toàn bộ trọng lượng vào bó bột. Do đó, tôi thích sử dụng tư thế khép kín hơn: Chân phải đặt trước chân trái. Lúc đầu, điều này có lẽ sẽ cảm thấy khó xử với nhiều người, nhưng với thời gian, tôi tin rằng, nó sẽ trở nên thoải mái hơn.

SỨC MẠNH ĐIỆN.
Chúng tôi bắt đầu với hai ngón tay ở phía trước thân trục quay và hai ngón tay ở phía sau. Chúng ta cầm đường chỉ tay bằng ngón trỏ bên phải và di chuyển bàn tay về phía sau để chỉ có ngón tay trỏ ở phía trước thân cây. Tiếp theo, chúng ta kéo dây lên và lùi lại, sau đó ấn đầu ngón tay vào thân cây nhưng không ấn vào dây. (Tôi muốn cảm nhận sức nặng của mồi nhử để ném nó chính xác.) Chúng tôi giữ dây theo cách này vì cùng một lý do mà một người đánh ruồi giỏi không để dây chùng xuống của mình: để giữ cho dây căng liên tục trên dây, vì vậy rằng ngay sau khi chúng ta bắt đầu đúc, mồi sẽ kéo thanh và do đó tải hoàn toàn thanh. (Giữ dây theo cách thông thường khiến tôi không thể giữ đủ lực căng trên dây. Tệ hơn nữa, tôi cảm thấy rất khó giữ cho ngón trỏ của mình không duỗi thẳng sớm và thả dây. Không có gì ngạc nhiên khi bó bột của tôi ngắn, cao và sang một bên.)