Bóng đá: Tại sao người Mỹ yêu thể thao của họ

Môn thể thao mà chúng tôi gọi là “bóng đá” được gọi là “bóng bầu dục Mỹ” ở mọi nơi khác trên thế giới. Mặc dù nó có thể không phổ biến ở các nước khác, nhưng nó lại rất phổ biến ở Mỹ. Trên thực tế, theo một số nguồn tin, bóng đá là môn thể thao phổ biến nhất ở Mỹ.

Tình yêu bóng đá của người Mỹ cũng là văn hóa. Chúng tôi đã phát minh ra nó. Đó là môn thể thao của chúng tôi. Nó đã ăn sâu vào cuộc sống của chúng ta. Các cậu bé xem bóng đá trên TV và học cách ném vòng xoáy ở sân sau của họ. Họ chơi bóng trên sân vào giờ giải lao.

Nhưng tại sao chúng ta lại yêu thích nó đến vậy?

Không phải ai cũng vậy. Một số người sẽ nói rằng đó là môn thể thao ít yêu thích nhất của họ (thích bóng rổ, bóng chày hoặc khúc côn cầu). Nhưng đủ để mọi người yêu thích truc tiep bong da  rằng vé xem các trận bóng đá thường khó kiếm được vì chúng bán hết quá nhanh.

Bóng đá được coi là một môn thể thao “khó nhằn”. Nhìn các cầu thủ bóng đá; Họ thường là những người to lớn và mạnh mẽ, và họ phải là do bản chất của môn thể thao này. Nếu một anh chàng to lớn đang cố gắng truy cản bạn, bạn phải đủ mạnh mẽ để chống lại anh ta, đủ nhanh để thoát ra và đủ cứng rắn để đứng dậy sau đó và thực hiện lại. Trên thực tế, vì tính chất thô bạo của bóng đá, hầu hết các đội chỉ chơi một trận một tuần và sử dụng thời gian còn lại của tuần để hồi phục. Ví dụ: so sánh điều này với bóng chày, trong đó các đội có thể chơi một vài trận một tuần và đôi khi thậm chí hai trận trong cùng một ngày (được gọi là “đánh đôi”).

Vì nổi tiếng về độ dẻo dai, bóng đá cũng được coi là một môn thể thao “nam tính” (mặc dù có rất nhiều phụ nữ chơi). Sức mạnh, sức mạnh, sức bền, sự dẻo dai, đây là những đặc điểm được coi là đàn ông, và chúng là một số đặc điểm giống nhau cần phải có trong bóng đá.

Nó cũng phổ biến vì khía cạnh đồng đội. Một người không thể chơi bóng đá cũng như một người không thể thắng một trận bóng đá. Bạn cần toàn bộ đội. Người ném bóng đến nơi cần đến, người cản phá, người xử lý, và những người có thể bắt bóng và chạy nhanh trong khi né tránh nỗ lực ngăn cản của đội khác. Khi bạn ghi bàn thắng, cả đội cùng nhau ăn mừng vì họ đã làm nên điều đó và người hâm mộ ăn mừng thành công của đội họ yêu thích.

Bóng đá cũng có một yếu tố hấp dẫn. Bạn đã bao giờ xem một trận bóng đá mà trời bắt đầu mưa hoặc có tuyết chưa? Chuyện gì đã xảy ra thế? Trò chơi tiếp tục diễn ra! Ngoài việc đối phó với việc vượt qua đối thủ, họ còn phải đối phó với thời tiết. Điều này có thể thêm một yếu tố thú vị cho trò chơi!